Giới thiệu

Xin chào, cảm ơn vì bạn đang đọc những dòng này. Chào mừng bạn đã đến với CuongLog chấm Com !

Giới thiệu và câu chuyện về Cường…

Đơn giản bởi vì nhàm chán bạn mới tìm đến đây, ngay tại blog này. Cá nhân tôi cũng đã từng như thế và tôi tin chắc rằng, phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian nhàm chán như thế!

Đây cũng chính là lý do mà tôi tạo ra blog này, nơi giúp tôi loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi cuộc sống của tôi!

Nhàm chán ở đây tôi đang muốn nói đến cái cảm giác phải thức dậy đúng 6h sáng, vội vàng lao ra đường trong sự vội vã, đến nơi làm việc với sự uể oải và cố gắng để kết thúc công việc vào lúc 5h chiều. Thật sự rất nhàm chán!

Và nếu bạn cũng như thế, bạn đang ở đây, tại blog của tôi và có lẽ bạn đang có một ý tưởng, một dự định mới và cụ thể hơn bạn muốn làm một điều gì đó trên internet, để thay đổi cuộc sống của bạn?

Nhưng có thể bạn đang…

  • Không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn chưa biết chính xác loại sản phẩm, dịch vụ nào và nó có phù hợp với những thế mạnh của bạn?
  • Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn về ý tưởng, công việc và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để gia tăng thu nhập bằng cách tận dụng sức mạnh của internet?

Đừng quá lo lắng, cá nhân tôi cũng đã từng như thế! Thật sự còn khủng khiếp hơn thế!

Do đó bạn hãy đọc câu chuyện của Cường bên dưới để hiểu hơn về lý do tại sao blog Cường Log chấm Com ra đời! Và chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một niềm cảm hứng và rất có thể một hướng đi cho bạn đấy!

Cường đến với công việc viết blog, làm freelance….

…Vào những năm cuối cấp 3, mình có một nhiệm vụ phải làm là thi đậu một trường đại học. Nhưng nó không thành công, mình đã trượt đại học. Thật sự lúc đó mình cũng đã rất buồn, ngồi suy nghĩ nên phải làm gì tiếp đây. Lý do mình trượt đại học thì mình cũng biết, là do bản thân mình lười học, đi chơi game 🙁 Mình cũng nên khuyên các bạn khi đọc đến dòng này là hãy cố gắng học thật tốt, luôn học bất cứ hoàn cảnh nào. Học kiến thức, học kỹ năng cho cuộc sống.

Rồi cái gì đến thì cũng đến, mình bắt đầu với công việc đi làm toàn thời gian tại một công ty ở địa phương. Sau 3 năm làm việc, thì mình cũng có chút thành quả về thu nhập. Lúc này mình tự hỏi bản thân “cứ mãi làm công việc này mãi sao, làm đến bao giờ đây”. Và mình đã xin nghỉ việc, xách balo và lên Hà Nội. Đó bạn biết mình sẽ làm gì tiếp.

Trước khoảng thời gian mình xin nghỉ việc, mình cũng đã tìm hiểu để đi học tiếp. Mình cũng đã tìm hiểu là nên đi học ở đâu hay học để đi đại học tiếp. Nói thật, là đến lúc đó, mình chẳng còn nhớ gì những kiến thức toán, lý, hóa, … thì làm sao mà thi. Mình suy nghĩ là đi học lại kiến thức đó, để còn thi đại học lần nữa.

Và thật may mắn, mình đã tìm được ngôi trường đại học mà mình ưng ý, không cần phải thi, chỉ cần xét học bạ, bằng cấp 3 là mình có thể vào trường học được rồi.Do mình đam mê về công nghệ từ trước nên mình đã chọn trường FPT Polytechnic. Tại trường mình được học các kiến thức về công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình web, thiết kế, không phải các môn như những trường đại học khác dậy.

Thời gian đầu năm 2018, mình bắt đầu tìm hiểu trên mạng về cách làm thế nào để tạo ra một blog, một website. Bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé!

Thế rồi vào ngày 14/8/2018, thì Cường bật dậy để tạo blog CuongLog.com và bắt đầu viết, viết và viết…Và sau đó mình cũng tạo dụng lên một channel Youtube cá nhân Cuong Log

Và mình sẽ cập nhập tiếp những dòng nhật ký online về công việc và học tập của mình sau này nhé!…

GIỚI THIỆU CHÚT VỀ MÌNH

Mình là Cường, học IT. Thích tìm hiểu về công nghệ, trải nghiệm cuộc sống, thích đi du lịch, khám phá ẩm thực và đặc biệt rất thích chia sẻ những trải nghiệm đó với tất cả mọi người. Cường có niềm đam mê chia sẻ về cách tạo dựng cuộc sống tự do, xây dựng “Lối Sống Dot Com”…

Hiện tại, mình đang làm công việc chính web developer, ngoài công việc chính thì mình còn làm công việc Freelance, kiếm tiền online, viết blog, làm video.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest
Share on skype
Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy mời Cường một ly cà phê

Bài viết hữu ích

Đăng ký nhận bài viết mới

Get updates and learn from the best