Giới thiệu

Xin chào, cảm ơn vì bạn đang đọc những dòng này. Chào mừng bạn đã đến với CuongLog chấm Com !

Vào tháng 8-2018, mình cho ra đời blog CuongLog.com với mong muốn chia sẻ hành trình kiếm tiền online, viết blog, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cuộc sống của mình.

Cường đến với công việc viết blog, kiếm tiền online….

…Vào những năm cuối cấp 3, mình có một nhiệm vụ phải làm là thi đậu một trường đại học. Nhưng nó không thành công, mình đã trượt đại học. Thật sự lúc đó mình cũng đã rất buồn, ngồi suy nghĩ nên phải làm gì tiếp đây. Lý do mình trượt đại học thì mình cũng biết, là do bản thân mình lười học, chơi game nhiều.

Mình cũng nên khuyên các bạn khi đọc đến dòng này là hãy cố gắng học thật tốt, luôn học bất cứ hoàn cảnh nào. Học kiến thức, học kỹ năng cho cuộc sống.

Rồi cái gì đến thì cũng đến, mình bắt đầu với công việc đi làm toàn thời gian tại một công ty ở địa phương. Sau 3 năm làm việc, lúc này mình tự hỏi bản thân “cứ mãi làm công việc này mãi sao, làm đến bao giờ đây”. Và mình đã xin nghỉ việc, xách balo và lên Hà Nội.

Trước khoảng thời gian mình xin nghỉ việc, mình cũng đã tìm hiểu để đi học tiếp. Mình cũng đã tìm hiểu là nên đi học ở đâu hay học để đi đại học tiếp. Nói thật, là đến lúc đó, mình chẳng còn nhớ gì những kiến thức toán, lý, hóa, … thì làm sao mà thi. Mình suy nghĩ là đi học lại kiến thức đó, để còn thi đại học lần nữa.

Do mình đam mê về công nghệ và chơi game nữa nên mình đã chọn trường FPT Polytechnic học về lập trình.

Thời gian đầu năm 2018, mình bắt đầu tìm hiểu trên mạng về cách làm thế nào để tạo ra một blog, một website. Bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé!

Thế rồi vào ngày 14/8/2018, thì Cường bật dậy để tạo blog CuongLog.com và bắt đầu viết, viết và viết…Và sau đó mình cũng tạo dụng lên một channel Youtube cá nhân Cuong Log.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy mời Cường một ly cà phê

Bài viết hữu ích

Đăng ký nhận bài viết mới

Get updates and learn from the best